THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

THITICO Design & Construction là một tập thể năng động nhiệt huyết bao gồm những kiến trúc sư tài năng có chuyên môn cao luôn xem mỗi thiết kế là một đứa con tinh thần để khi hoàn thành mang lại sự hài lòng của chủ nhà. Tư vấn tận tình, trách nhiệm.  Có nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp, phong cách đa dạng.

 

THITICO Design & Construction chuyên Tư vấn thiết kế – Xây dựng các loại hình kiến trúc nhà phố đẹp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Phong cách chuyên nghiệp. Đội ngũ Kiến trúc sư tài năng – sáng tạo phối hợp cùng nhiều chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm. Ứng dụng chất liệu xây dựng hiện đại, kiến tạo nên những công trình nhà phố đẹp và bền vững. Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế nhà phố mới. Các bản thiết kế của chúng tôi luôn dựa vào nhu cầu, kinh tế của gia chủ và có sự phối hợp nhịp nhàng giữa kiến trúc sư và kỹ sư công trình để đảm bảo về mặt kỹ thuật, kết cấu và tính thật tế khi thi công.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ thì cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện. Có thể nói Kiến trúc là phần xác và nội thất là phần hồn.

 

Kiến trúc phải xem phong thủy về hướng và nội thất cần quan tâm tới khí, một công trình kiến trúc đẹp mà nội thất không hợp lý thì cũng gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ rất nhiểu. Do vậy, thiết kế nội thất đang ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm hơn và chấp nhận đầu tư nhiều hơn. Thiết kế nội thất không chỉ phân khu chức năng các phòng, bố trí các vật dụng sinh hoạt mà là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tạo nên một môi trường sống tiện dụng, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân. Do đó, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật..