SỬA CHỮA – NÂNG TẦNG

SỬA CHỮA

Sửa chữa-cải tạo, nâng cấp là công việc sửa chữa nhằm cải tạo, khôi phục những phần đã bị hao mòn hư hỏng, phục hồi hình thái tự nhiên của ngôi nhà hoặc thêm những phần công năng mới, nhằm đảm bảo cho căn nhà được thẩm mỹ, tiện nghi phù hợp với cuộc sống của gia chủ. Cải tạo sửa chữa nhà thường làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà..

 

Do đó gia chủ cần tìm cho mình một công ty thi công chuyên nghiệp có thể giao trọn gói việc cải tạo sửa chữa một cách hiệu quả nhất, thẩm mỹ nhất. Hiểu được nỗi trăn trở đó, THITICO Design & Construction với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cùng với các tổ đội thi công lành nghề sẽ mang lại cho gia chủ những ngôi nhà ưng ý nhất đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và công năng sử dụng.

NÂNG TẦNG

Sửa chữa nhà nâng tầng, chúng ta ai cũng hiểu sửa nhà đã là khó khăn rồi, nhưng sửa nhà nâng tầng là cả một quá trình tiềm hiểu, lên phương án sao cho phù hợp từ công năng sử dụng, tính chất thẩm mỹ, và lối kiến trúc cũ và mới làm sao cho hài hòa, kết hợp được tất cả yếu tố tạo nên một ngôi nhà hoàn mỹ. Nâng tầng cần một đội ngũ có chuyên môn cao mới đảm bảo được chất lượng công trình.

 

THITICO Design & Construction là một tập thể năng động nhiệt huyết bao gồm những kiến trúc sư, Kỹ sư tài năng có chuyên môn cao sẽ luôn mang lại sự hài lòng của chủ nhà.