GIỚI THIỆU

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Hơn 300 công trình Biệt thự, Nhà phố, Nội thất căn hộ, Coffee – Bar – Shop… được thiết kế và thi công trong 6 năm vừa qua là 1 con số biết nói. THITICO Design & Construction luôn mong muốn cố gắng mang lại những tổ ấm, những công trình giá trị tinh thần đến cho khách hàng.

TẦM NHÌN

THITICO Design & Construction luôn mong muốn trở thành bạn đồng hành trong mọi công trình của khách hàng, là đơn vị mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo, sự hài lòng trong dịch vụ và chất lượng cùng niềm tin tuyệt đối.

SỨ MỆNH

Mọi nỗ lực của THITICO Design & Construction nhằm đem đến cho cộng đồng những giá trị tốt nhất, không gian sống hoàn hảo nhất.

Hãy để chúng tôi góp phần trong hạnh phúc và thành công của bạn.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRÁCH NHIỆM – Với khách hàng, với nhân viên, với lời hứa của bản thân
NIỀM TIN – Của mọi công trình
CAM KẾT – Về chất lượng và dịch vụ
SÁNG TẠO – Luôn tìm tòi học hỏi tiếp thu cái mới.

  • Trường Đại Học Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh  (Việt Nam)
  • 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, đã từng làm trưởng nhóm, chỉ huy trưởng các công trình dự án, sẽ định hướng cho  THITICO Design & Construction trong lĩnh vực xây dựng về Kỹ Thuật – Tiến Độ – Chất Lượng.

KS.Thế Hòa

Giám Đốc
  • Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội  (Việt Nam)
  • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, đã từng thiết kế các công trình dự án lớn và nhỏ, các biệt thự phố, biệt thự liền kề, biệt thự sân vườn, nhà phố, quán cà phê, quán bar, rạp phim… sẽ giúp cho THITICO Design & Construction phát triển trong lĩnh vực thiết kế xây dựng .

KTS.Lê Tuấn Anh

Trưởng Phòng Thiết Kế
  • Trường Đại Học Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh  (Việt Nam)
  • 9 năm trong lĩnh vực xây dựng, đã từng làm trưởng nhóm, chỉ huy trưởng các công trình, dự án. Sẽ giúp cho các công trình của THITICO Design & Construction luôn đảm bảo về Kỹ Thuật và Tiến Độ

KS.Trần Huy Vũ

Trưởng Phòng Thi Công
  • Trường Đại Học Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh  (Việt Nam)
  • 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, đã từng làm trưởng nhóm, chỉ huy trưởng các công trình dự án, sẽ giúp cho các công trình của THITICO Design & Construction Chất Lượng.

KS.Nguyễn Tuấn Sơn

Trưởng Phòng Giám Sát